Điều trị dứt điểm: Viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm phổi, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho ra máu, khàn giọng, mất tiếng, viêm thanh quản, viêm họng,..
Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể.
Được điều chế từ 100% thảo dược quý được trồng tại Viện Dược liệu (Bộ Y Tế).
Thanh nhiệt tiêu viêm, giảm sự phát triển của tác nhân gây ho, làm dịu các cơn ho, ho có đờm.
Đã điều trị thành công bệnh viêm phế quản mãn tính cho hàng ngàn người trên khắp cả nước. HIỆU QUẢ NGAY SAU 5 NGÀY.
Giảm ho, long đờm, họng dịu bớt… tới 70%.
Các triệu chứng nặng hơn bao gồm thở khò khè, đau tức ngực… tiêu thất hoàn toàn.
Tổn thương tại phế phổi được phục hồi, hệ miễn dịch trở lại bình thường.
Kết thúc liệu trình, hiệu quả vẫn duy trì. Bệnh nhân tập luyện thường xuyên là có thể ngăn tái phát về sau.
Lưu ý: Không tự ý ngưng thuốc dù triệu chứng đã thuyên giảm. Theo sát lộ trình để dứt điểm tận gốc bệnh tật.
Trần Bì: Làm giãn phế quản, tăng lượng tiết dịch, loãng đờm
Cát Cánh: Chữa chứng ho nhiều đờm, đau họng, khàn tiếng
Bách Bộ: Nhuận phế, sát trùng
Kim Ngân Hoa: Kháng sinh, điều trị mụn nhọt, mẩn ngứa
Tang Bạch Bì: Chữa ho do hen suyễn, tiêu phù, lợi tiểu
La Bạc Tử: Làm long đờm, tiêu viêm, lợi tiểu, nhuận tràng
Kinh Giới: Điều hòa nhiệt độ, chữa ho, sốt, chữa đau mình
Cải Trời: Thanh can hỏa, giải độc tiêu viêm, hạ sốt
1. Nguồn gốc dược liệu
Chọn 100% thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn CO-CQ được thu hái từ vườn dược liệu chuyên biệt.
3. Chất lượng dược liệu
Ngoài những thảo dược có thể dùng tươi, để bài thuốc Cao Bổ Phế đạt hiệu quả tối đa thì Tâm Minh Đường rất chú trọng quá trình bào chế 2 vị thuốc sau:
+ Tang Bạch Bì: Dùng rễ cây dâu mùa xuân, sau khi đã thưa lá, ngâm nước liên tục 24 giờ cho mềm ra rồi cạo sạch vỏ vàng bên ngoài rồi sấy khô. Phải tỉ mẩn lắm mới ra Tang Bạch Bì mà sử dụng được.
+ Trần Bì: Chọn lựa những quả quýt đủ độ chín, bên ngoài màu vàng hoặc nâu đỏ, ra ánh sáng thấy điểm lõm trên vỏ nhưng không được quá rõ. Sơ chế, thái nhỏ rồi phơi qua một nắng. Sau đó cho vào bao để lên gác bên khoảng 10 năm, kết hợp sức nóng của bếp và bồ hóng để tạo ra vị Trần Bì đúng chuẩn. Điều này thực sự rất tỉ mẩn và tâm huyết.
4. Tỷ lệ vàng
2. Phương thức nấu cao truyền thống
Không để Cao Bổ Phế bị công nghiệp hóa, các lương y Tâm Minh Đường quyết định giữ nguyên phương thức nấu cao gia truyền thủ công với quy trình vô cùng khắt khe:
- Bước 1: Dược liệu tươi cho vào nồi đun sôi suốt 24 tiếng sau đó gạn lấy nước cốt rồi tiếp tục cho nước vào nồi ninh. Quá trình này được diễn ra nhiều lần đến khi thuốc được chiết hết toàn bộ dược tính thì thôi.
- Bước 2: Tất cả các lần nước thuốc được trộn đều với nhau, đem cô đặc lại thành cao sẽ cho ra mẻ cao nguyên chất. Thông thường 10kg thảo dược tươi mới thu được 0,7kg cao nguyên chất.
- Bước 3: Rót cao vào từng lọ khi cao còn sánh lỏng
Để phù hợp với cơ địa người Việt hiện đại cũng như nếp sống và môi trường, các lương Y Tâm Minh Đường phải gia giảm thêm một số vị thuốc khác theo đúng tỷ lệ chuẩn để hiệu quả đạt được là cao nhất.
NSƯT Trần Đức là gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả trên màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình, ít ai biết rằng để duy trì được “nghiệp” diễn ông đã phải giữ gìn giọng nói của mình thế nào. Thế nhưng căn bệnh ho dai dẳng kéo dài, ho khan tức ngực nhiều khi cũng cản trở người nghệ sĩ già. Lắng nghe bí quyết dứt điểm căn bệnh này của ông trong video ngắn sau!
Chú Nguyễn Văn Thanh (Quảng Ninh) đã có những quãng thời gian sống dở chết dở vì căn bệnh viêm phế quản. Đã từng sử dụng nhiều phương pháp, thậm chí điều tại tại những bệnh viện lớn như Bạch Mai, chú Thanh vẫn nhận được câu trả lời “phải sống chung với bệnh suốt đời”. Thật không ngờ, sau khi kiên trì sử dụng Cao Bổ Phế, chú Thanh đã chia tay với căn bệnh tưởng chừng như không thể “đánh bại” này.
Trường hợp của chú Nguyễn Văn Bình (Tây Hồ, Hà Nội) đã đều trị khỏi bệnh viêm phế quản gây ho dai dẳng lâu ngày.
Anh Nghiêm Văn Chấn (58 tuổi - Đê La Thành, Hà Nội) mắc viêm phổi từ năm 2018. Sau khi điều trị ở Bệnh Viện Xanh Pôn không có hiệu quả, anh được một vị bác sĩ ở đây mách cho sản phẩm Cao Bổ Phế. Sau khi sử dụng, căn bệnh viêm phổi của anh đã được khắc phục, hơi thở được điều hòa như ban đầu.
Nguyên tắc đầu tiên của CAO BỔ PHẾ là giảm ho, sau đó tiêu đờm để phế quản không bị bít tắc, giúp người viêm phế quản hết ho và không khạc ra đờm xanh vàng.
Tiếp đến giảm sưng và viêm, phù nề ở phế quản, tác nhân gây ra những triệu chứng khó thở, thở khò khè của bệnh.
Loại bỏ các độc tố và vi khuẩn gây tổn thương đường hô hấp, khôi phục chức năng phế phổi.
Cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, chống lại các tác nhân bên ngoài, dự phòng tái phát.
CHUYÊN GIA NÓI VỀ CAO BỔ PHẾ
Đại tá - Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng (Viện YHCT Quân đội) đã có những đánh giá chi tiết và cụ thể về thành phần, tác dụng và cơ chế điều trị của Cao Bổ Phế:
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn theo sát quá trình, nắm bắt từng chuyển biến của người bệnh để căn chỉnh phác đồ hợp lý