Khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội uy tín, chính xác

Khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội là một trong những điều khiến nhiều người băn khoăn, vì có quá nhiều cơ sở y tế có thể thực hiện công tác này. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 6 nơi thăm khám tốt nhất dành cho người bị bệnh liên quan đến cơ, xương khớp tại Hà Nội, hãy cùng đón đọc nhé!

Khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội thì tốt?

Những người bị đau nhức xương khớp có thể tham khảo một số địa chỉ thăm khám xương khớp sau:

Khoa xương khớp bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung Ương tốt và uy tín trong cả nước. Điểm mạnh của bệnh viện chính là những bệnh lý liên quan đến cơ, xương khớp. Trong đó, nổi bật nhất chính là khoa xương và điều trị ngoại trú. Nơi tiếp nhận, tư vấn và chữa trị cho nhiều người mắc các bệnh về xương khớp.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, giáo sư, tiến sĩ và nhiều kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, khoa xương khớp ở bệnh viện Việt Đức đã giúp cho rất nhiều người được khỏi bệnh, cụ thể: Trong năm 2019, khoa xương và điều trị ngoại khoa đã tiếp nhận hơn 35.000 người (theo số liệu thống kê của bệnh viện) được tư vấn và điều trị, giúp cho tình trạng bệnh của họ được thuyên giảm hoặc khỏi hẳn.

 • Bạn có thể tìm thấy khoa xương và điều trị ngoại trú bệnh viện Việt Đức qua địa chỉ sau: Tầng 1 – Tòa nhà C2 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Phòng khám: 139 nhà C2 ở khu khám bệnh.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội

Có một kinh nghiệm nhỏ của nhiều người đi khám để lại đó là vì bệnh viện có khá đông người đến khám, nên nếu bạn đến vào buổi chiều các ngày giữa hoặc cuối tuần thì sẽ bớt đông hơn.

Lưu ý: Từ 06:45 sẽ có nhân viên hướng dẫn tiếp đón, hướng dẫn thủ tục đăng ký khám bệnh, cách đóng phí khám. Khu đăng ký khám bệnh sẽ ngừng tiếp nhận bệnh nhân mới vào 15:00, nên bệnh nhân hãy đến trước thời gian này để đăng ký khám bệnh.

Khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai

Khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai là một khoa chuyên về nội cơ xương khớp tốt nhất trong cả nước. Nội cơ xương khớp ở đây có nghĩa là điều trị các bệnh liên quan cơ xương khớp bằng hình thức nội khoa là chính.

Tại đây có đầy đủ các khoa, phòng chức năng hỗ trợ chẩn đoán, điều trị các bệnh liên quan về xương khớp như: Phòng siêu âm khớp, phòng nội soi khớp, phòng tiêm khớp, cấp cứu, tư vấn chuyên khoa, phòng tập vận động,…. Ngoài ra, bệnh viện Bạch Mai còn có đội ngũ các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai đã chẩn đoán chính xác cho nhiều trường hợp mắc các bệnh liên quan đến xương khớp như: Thoái hóa khớp, gút, viêm cột sống có dính khớp, lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp dạng thấp,…. Hỗ trợ điều trị hiệu quả trong nhiều bệnh cơ xương khớp khác.

 • Người bệnh có thể tìm thấy khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai qua địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Giờ mở cửa khám bệnh là: Từ thứ hai đến thứ sau, giờ hành chính trong ngày.

Một số kinh nghiệm đi khám bệnh xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai:

 • Người bệnh có thể chọn lựa một trong ba cách để khám về cơ xương khớp tại bệnh viện, gồm: Khám cơ xương khớp tại khoa khám bệnh, khám tại khoa khám theo yêu cầu, khám cơ xương và khớp tại chuyên khoa trong bệnh viện. Tùy theo cách người bệnh đi khám, chi phí khám bệnh sẽ thay đổi. Ví dụ như: Khám tại khoa khám bệnh theo yêu cầu sẽ có chi phí cao hơn khám tại khoa khám bệnh, nhưng bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ chuyên khoa theo nhu cầu và không phải chờ đợi lâu.
 • Nếu người bệnh khám bệnh tại khoa khám bệnh hãy đến sớm để bốc số, tránh phải chờ đợi lâu. Trường hợp người bệnh nặng khó đi lại, có thể nhờ người nhà đi bốc số trước, khi nào gần tới số thì đến khám.

Khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội

Khoa xương khớp bệnh viện đại học y Hà Nội

Khoa xương khớp của bệnh viện đại học y Hà Nội là nơi tập hợp của rất nhiều bác sĩ hàng đầu là những giảng viên, chuyên gia của trường đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai,…. Trong đó có nhiều bác sĩ cơ xương khớp nổi tiếng, đa phần các bác sĩ đều có ít nhất 20 năm kinh nghiệm với chức danh hiện tại là giáo sư, phó giáo sư hay các bác sĩ chuyên khoa II,…

Khoa xương khớp tại bệnh viện đại học y Hà Nội có khám nội lẫn ngoại cơ xương khớp, nhưng chuyên sâu và mạnh nhất vẫn là nội cơ, khớp và xương.

 • Người bệnh đi khám có thể tìm đến địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc Nhà A5, nằm trên đường Tôn Thất Tùng. Lưu ý: Bệnh nhân có thể chọn một trong ba khu vực khám cơ xương khớp như sau: Khám tại khoa khám bệnh, khám tại khoa khám theo yêu cầu và khám tại phòng khám số 1 (trung tâm y khoa số 1 Tôn Thất Tùng), tuy nhiên, phải chú ý đến thời gian làm việc của từng khu vực.
 • Thời gian làm việc tại khoa khám bệnh: Từ 07:15 cho đến 16:45 từ thứ hai đến thứ thứ sáu, thứ bảy làm buổi sáng từ 07:15 cho đến 12:00, chủ nhật không có làm.
 • Khoa khám theo yêu cầu: Từ 07:15 đến 12:00 từ thứ hai cho đến thứ bảy.
 • Phòng khám số 1: Từ 07:15 cho đến 12:00 các ngày từ thứ hai cho đến thứ bảy

Khoa xương khớp bệnh viện 108

Bệnh viện Quân đội 108 là một bệnh viện đầu ngành của Quân y, thuộc hạng đặc biệt của Quốc Gia. Vì vậy, địa chỉ y tế này được nhà nước rất quan tâm và hỗ trợ, là nơi công tác của nhiều bác sĩ giỏi.

Trong đó, khoa xương khớp tại bệnh viện 108 là tuyến cuối của Quân đội về điều trị nội khoa các bệnh lý cơ, xương khớp. Với những trang thiết bị tiên tiến như: Máy chụp X-quang, máy chụp CT, máy nội soi siêu âm khớp,…. Cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi là những phó giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa nên việc điều trị các bệnh lý cơ, khớp và xương tại khoa có những hiệu quả nhất định.

 • Người bệnh có thể tìm thấy bệnh viện 108 qua địa chỉ sau: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Lưu ý: Bệnh viện cho phép lấy số từ 5 giờ 30 phút mỗi ngày từ thứ hai đến thứ bảy.Vì vậy, người bệnh nên đến sớm để lấy số, tránh tình trạng chờ đợi lâu.

Khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội

Khoa xương khớp bệnh viện E

Khoa xương khớp tại bệnh viện E là một khoa có tiếng nhất nhì tại Hà Nội về khám và điều trị các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, như: Bệnh thoái hóa khớp, gút, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, đau dây thần kinh tọa, gãy xương, phong thấp,…. Lý do mà khoa lại có tiếng như vậy là nhờ hai yếu tố chính:

Yếu tố thứ nhất: Đội ngũ bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, có nhiều vị bác sĩ là các tiến sĩ, phó giáo sư,….

Yếu tố thứ hai: Cơ sở vật chất được đầu tư và quan tâm kỹ lưỡng từ nhà nước cùng ban lãnh đạo bệnh viện. Đa phần các máy móc đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như: Đức, Hà Lan, Hoa Kỳ,….

Hai yếu tố trên tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị các bệnh liên quan cơ xương khớp của người bệnh.

 • Người bệnh có thể tìm thấy khoa xương khớp bệnh viện E tại địa chỉ: Số 87 – 89, phố Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Hội.
 • Thời gian làm việc: 5 ngày trong tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, trong giờ hành chính.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Phòng khám xương khớp của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường là một phòng khám có tiếng trong việc sử dụng các loại dược liệu đông y chữa trị cho người bệnh cơ, xương khớp mang lại những hiệu quả lâu dài.

Với phương châm sử dụng 100% các dược liệu từ thiên nhiên để chữa trị các bệnh về cơ, xương khớp, kết hợp với các thủ thuật, phương pháp điều trị không dùng thuốc như: Massage, vật lý trị liệu, châm cứu,…. Phòng khám xương khớp Tâm Minh Đường mang đến một giải pháp điều trị lâu dài và điều trị hiệu quả tác động trực tiếp từ nguyên nhân gây bệnh, trả lại sức khỏe cho người bị bệnh về cơ, xương khớp.

Cùng với đó, việc đầu tư các trang thiết bị  hiện đại và tốt nhất dành cho việc chế biến thuốc đã tạo ra những bài thuốc và sản phẩm chất lượng nhất giúp cho người bệnh có thể tiếp cận và hấp thu được toàn bộ tinh túy của thuốc.

Khám xương khớp ở đâu Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Tâm Minh Đường là những phó giáo sư và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, đồng thời họ cũng là những giảng viên của các trường Đại học Y nổi tiếng như: Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh, đại học Y Hà Nội, viện Y học cổ truyền Quân Đội,….

Tất cả tạo nên độ hiệu quả trong phương pháp chữa trị cho người bệnh cơ, xương khớp. Và cũng tạo dựng được uy tín của phòng khám Tâm Minh Đường trong người dân.

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ phòng khám Tâm Minh Đường tại địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h30

Xem thêm

Nội dung bài viết trên cũng chính là danh sách 6 nơi khám xương khớp tốt nhất ở Hà Nội, và cũng là nội dung chính cho chủ đề khám xương khớp ở bệnh viện nào Hà Nội. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một nơi phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc người thân trong việc khám và điều trị các bệnh cơ, xương, khớp.

Cập nhật mới nhất vào ngày 10 Tháng Chín, 2020 bởi admin

Đau khớp gối khi đứng lên ngồi xuống
Đau khớp gối khi đứng lên ngồi xuống do đâu?

Các khớp gối đóng một vai trò quan trọng giúp cho khả năng vận động của mỗi chúng ta được Tìm hiểu thêm

Xương khớp Nhất Nhất
Xương khớp Nhất Nhất có tốt không? Giá bao nhiêu tiền một hộp

Xương khớp Nhất Nhất là một tên gọi đã quá quen thuộc đối với những ai đã và đang gặp Tìm hiểu thêm

Viêm quanh khớp vai
Viêm quanh khớp vai là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Viêm quanh khớp vai là một trong những bệnh lý phổ biến, đáng được quan tâm bởi đây là căn Tìm hiểu thêm

Nguyên nhân gây viêm khớp thái dương hàm
Viêm khớp thái dương hàm là gì? Bao lâu thì khỏi?

Viêm khớp thái dương hàm gây đau nhức, khó chịu một bên hàm lên sau tai, khó đóng mở miệng. Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *